Máy giặt Brandt

Máy giặt thông minh Brandt

 

Việc giặt giũ quần áo giờ đây đã không còn là nỗi lo lắng đối với người trợ nhờ máy giặt Brandt. Với lồng giặt 9kg có chức năng OptiA45 – giặt tiết kiệm 45 phút và chế độ tự động điều chỉnh lượng nước theo lượng đồ trong dòng máy thế hệ mới của Brandt, bạn có thể giặt toàn bộ quần áo cho gia đình chỉ trong một lần mà vẫn tiết kiệm nước.

Máy giặt

Với tính năng giặt siêu tốc Flash21’, máy giặt Brandt BWF594DWA sẽ giúp tiết kiệm đến 50%  thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả tốt và thời gian giặt ngắn cho từng chu kỳ.Máy giặt lồng ngang BWF594DWA 9kg có thể làm sạch quần áo cao bởi máy có vòi phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất giặt tẩy vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy quần áo. Sản phẩm có tốc độ quay 1.400 vòng một phút nên các chất bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng, xà phòng được tan hết, không để lại cặn trên quần áo, khả năng vắt khô quần áo cũng tốt hơn. Khi hoàn thiện bước giặt, máy sẽ được cài đặt tính năng đảo chiều thông minh chống nhăn, giúp quần áo phẳng phiu, giảm thiểu thời gian là ủi.

Máy giặt Brandt

Cánh cửa phía trước của máy được làm bằng chất liệu chrome bền bỉ có thể mở rộng đến 180 độ, rộng 34cm, lồng giặt nghiêng 10 độ giúp việc việc thu, xếp quần áo tiện lợi hơn. Toàn bộ lồng giặt được làm từ thép không gỉ và được thiết kế với nhiều lỗ có kích thước nhở hơn, nhờ đó quần áo được giặt sạch và nhẹ nhàng hơn.

Nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi để được sua may giat tai nha một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ