ha

Tiện ích từ máy giặt P.2

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt là vô cùng quan trọng và vệ sinh lồng giặt tự động là một trong những tiện ích mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Với chế độ này, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt trong khi giặt quần áo. Lồng giặt quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt.

Chức năng chẩn đoán thông minh

Giống với các dòng tủ lạnh thông minh, người sử dụng có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt thông qua một chiếc smartphone. Ngoài ra máy giặt thông minh còn có thể tự chẩn đoán các vấn đề hoặc tải về chương trình giặt giũ mới.

Sấy khô quần áo

Chức năng sấy khô của máy giặt sẽ giúp cho quần áo nhanh khô, thậm chí giặt xong là có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian để phơi quần áo, phù hợp với gia đình hạn chế không gian phơi quần áo hoặc người sử dụng bận rộn.

ha

 

Chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại

Bằng công nghệ NFC hoặc Wifi, với các thao tác đơn giản, theo trình tự tương ứng trên smartphone là người sử dụng có thể ngay lập tức thông báo tình trạng của máy giặt đến nhân viên kỹ thuật, cùng với việc quay số điện thoại hỗ trợ. Chỉ cần nhấn nút Power trên thiết bị, sau đó đặt ống nghe hướng về nút Power và ấn giữ nút Temp trong 3 giây. Âm thanh từ máy giặt sẽ được ghi nhận và kỹ thuật viên có thể chuẩn đoán, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục.

 

Khay giặt tay tiện lợi

Đối với những vết bẩn cứng đầu, việc giặt bằng máy giặt thông thường sẽ rất khó giặt sạch. Chính vì vậy, khay giặt tay có thể xem như một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể giặt sơ tại chỗ các vết bẩn đó một cách nhanh chóng.

 

Khử mùi kháng khuẩn

Đa phần máy giặt đều được trang bị lồng giặt có thể sản sinh ion Ag+ trong quá trình giặt. Ion này sẽ giúp cho máy lạnh kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cho lồng giặt của máy giặt được sạch khuẩn, hạn chế tối đa nấm mốc.

Nếu gặp sự cố về máy giặt, hãy liên hệ chúng tôi để được sua may giat tai nha

Chia sẻ