Bảo dưỡng điều hòa

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – Điện Lạnh Hà Nội 247

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan là Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc. Chúng tôi nhận bảo dưỡng máy điều hòa cho các hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp với giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

Bạn có biết tại sao không bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ sẽ gặp rất nhiều nguy cơ hỏng hóc.

  1. Điều hòa hoạt động tốn điện: Có rất nhiêu nguyên nhân nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa nhà bạn hoạt động tốn điện đó là do điều hòa nhà bạn dung lâu ngày dẫn đến máy quá bẩn và làm giảm đi độ mát của máy dẫn đến máy hoạt động nhiều hơn và đồng hồ điện nhà bạn tăng nhanh hơn.
  2. Không thường xuyên bảo dưỡng điều hòa máy sẽ bị bẩn gây ra các dàn tản nhiệt và quạt tản nhiệt sẽ không tản được hết nhiệt nóng của máy khi chạy dẫn đến máy chạy trong tình trạng quá mức nên dẫn đến hay hỏng hóc.

Tất cả các hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới đều khuyên mọi người khi sử dụng điều hòa cần phải bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ để máy hoạt động tốt hơn, tuổi thọ của máy sẽ tăng lên.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – Điện Lạnh Hà Nội 247

 

Bạn đang tìm kiếm một công ty, trung tâm bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại Hà Nội để giúp bạn ?

Quý khách có thể tham khảo với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như : Dịch vụ nhanh chỉ 15 phút là có mặt tại nhà, Phục vụ khách hàng 24/7 tùy thuộc vào thời gian mà quý khách yêu cầu đặt lịch với chúng tôi 24/7, bảo hành 12 tháng với tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp….

Sửa điện lạnh tại thanh hóa - Bảo dưỡng điều hòa

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc :

  • Bước 1: Bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa nhà bạn và báo lại cho quý khách trước khi bắt tay bào bảo dưỡng.
  • Bước 2: Khi máy nhà bạn hoạt động bình thường chúng tôi bắt đầu ngắt nguồn điện cấp vào máy
  • Bước 3 : Tháo lắp nhựa mặt lạnh điều hòa và dung bạt chuyên dụng che kín mặt lạnh và bo mạch rồi dung máy xịt nước chuyên dụng để xịt sạch mặt lạnh điều hòa nhà quý khách mà không bị nước bắt bẩn vào tường cũng như sàn nhà của nhà bạn.
  • Bước 4 : Dùng máy xịt chuyên dụng để xịt sạch dàn tản nhiệt của cục nóng bên ngoài “do cục nóng ở ngoài trời nên không cần phải tre bặt các bạn nhé”
  • Bước 5: Lắp ráp máy lại hoàn chỉnh rồi bật cho máy chạy lại để kiểm tra máy lại một lần nữa.
  • Bước 6: Chúng tôi báo lại tình hình của máy của bạn hoạt động tốt. Kết thúc quy trình bảo dưỡng máy lạnh.

Quý khách xem thêm mạng lưới hoạt động dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Dù bạn có ở chỗ nào của Hà Nội đi chăng nữa chúng tôi đều đáp ứng được một cách nhanh nhất trong mọi thời điểm, thời gian quý khách hàng yêu cầu cũng như cần đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi.

Phương châm làm việc của Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc

– Cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tay người dùng

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chỉ với 30 phút

– Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng

– Kiểm tra bắt bệnh chuẩn, báo đúng giá, không lo bị chặt chém.

0978.226.656