Sửa cây nước nóng lạnh

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – Điện Lạnh Hà Nội 247

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc chuyên sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc nhận sửa máy nước nóng tại nhà và Cơ Quan có hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp.

Cây nước nóng lạnh nhà bạn hay cơ quan bạn đang bị hỏng ? Lúc này bạn cần đọc ngay bài viết của Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc bên dưới đây để biết được nguyên nhân dẫn và cách khắc phục cây nước của nhà mình nhé.

Một số hư hỏng và cách khắc phục sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà

1. Sửa chữa cây nước nóng lạnh bị chảy nước: Nguyên nhân 1. Hỏng vòi nước , 2. là do bị thủng đường ống, 2. Thủng bình chữa nước.

Cách khắc phục : Trường hợp 1: Nếu thấy vòi nước bị rò nước lúc này bạn cần thay ngay vòi nước.

 • Trường hợp 2: Nếu vòi không hỏng bạn cần kiểm tra xem đường ống nhựa bên trong có bị thủng không nếu thủng chỉ cần thay thế là sẽ hết rò nước.
 • Trường hợp 3: Nếu 2 trường hợp kia không bị hỏng thì bạn cần gọi ngay trung tâm sửa cây nước nóng lạnh đến để giúp bạn tránh bị hỏng nặng thêm nhé.

2. Sửa cây nước nóng lạnh không nóng : 1. Nguyên nhân là do hỏng công tắc, 2. Hỏng rơ le cảm biến nhiệt, 3. Hỏng sợi đốt

Cách khắc phục:

 • Trường hợp 1: Bạn cần kiểm tra công tắc xem còn tốt không bằng cách nhìn xem đèn hiển thị của chiều nóng còn sang không và cách thứ 2 là dung đồng hồ đo.
 • Trường hợp 2: Với phần rơ le này bạn cần phải có đồng hồ đo điện để kiểm tra nhé
 • Trường hợp 3: Giống như trường hợp 2 nhé các bạn

3.Sửa cây nước nóng lạnh chạy không lạnh : Nguyên nhân 1 là hỏng công tắc cấp nguồn cho cây nước, 2 là do mất gas, 3 là do hỏng bộ khởi động lock hoặc block, 4 là do hỏng themotat

Cách khắc phục:

 • Trường hợp 1: Bạn kiểm tra xem đèn nguồn bên lạnh có sang không nếu sáng là tốt không sang phải kiểm tra bằng đồng hồ đo điện và thay thế là sẽ chạy tốt.
 • Trường hợp 2: Nếu mất gas bạn chỉ cần sờ tay vào dàn nóng của cây nước nếu vấn thấy lockrung và không nóng là do cây bị mất gas, cần tìm chỗ hở và nạp lại gas
 • Trường hợp 3 : Nếu sờ tay dàn nóng không nóng , không thấy block rung, cần kiểm tra bộ khởi động nếu tốt là do hỏng block nhé. Cần thay thế block mới
 • Trường hợp 4: Bạn cần dung đồng hồ để kiểm tra nếu hỏng chỉ cần thay thế là xong bạn nhé.

Bên trên là tất cả những bệnh mà cây nước nóng lạnh thường hay hỏng nhất chúng tôi đã nêu rõ các bạn có thể tham khảo và tự khắc phục sửa cây nước nóng lạnh nhà mình mà không cần gọi thợ. Nếu các bạn không tự khắc phục được quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa cây nước nóng lạnh tại nhà mình chỉ với một cuộc điện thoại tới 0978.226.656

Tham khảo dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh để hiểu thêm về phương thức hoạt động và làm việc của chúng tôi.

 • Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội và cơ quan chỉ 30 phút là có mặt
 • Kiểm tra bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa chữa
 • Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn
 • Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật
 • Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, phiếu thu và hóa đơn VAT cho quý khách

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc nhận khắc phục tất cả các bệnh có ở trên cây nước nóng lạnh một cách triệt để đảm bảo Uy Tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sửa chữa cây nước nóng lạnh với tất cả các hãng cây nước có trên thị trường hiện nay đám ứng mọi nhu cầu của quý khách. Rất mong được phục vụ quý khách!

0978.226.656