Sửa Máy Giặt Samsung

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc chuyên sửa máy giặt Samsung khi máy giặt gặp phải các lỗi hư hỏng hoặc trục trặc kỹ thuật. Trung tâm có đội ngũ kĩ sư, có lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ xử lý thành công mọi hư hỏng mà máy giặt gặp phải. Gọi ngay 0978.226.656 khi cần sửa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội.

Sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội uy tín nhất

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc có tuổi đời khá lâu trong lĩnh vực sửa chữa, vì vậy nơi đây quy tụ đội ngũ kĩ sư đầu ngành, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất. Khi máy giặt Samsung gặp bất kỳ sự cố nào hay hư hỏng nào, các kỹ thuật viên ở đây đều có thể sửa chữa hiệu quả mà không một chút khó khăn nào.

Mọi máy giặt Samsung đều được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng, hư hỏng bộ phận nào, mức độ nặng nhẹ ra sao, nguyên nhân sâu xa là gì,…để tìm cách khắc phục hợp lý, nhẹ thì sửa chữa, nặng thì thay mới,…

Tình trạng máy giặt gặp phải, hư hỏng nặng nhẹ ra sao và phương pháp khắc phục thế nào sẽ được kỹ thuật viên thông báo đến người dùng. Ngoài ra, chi phí sửa chữa cũng được báo trước, chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa khi người dùng đồng ý.

Mọi linh kiện, bộ phận khi thay mới cho máy giặt đều đảm bảo chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi sẽ tìm cách sửa chữa máy giặt một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất có thể, xứng đáng là đơn vị sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội uy tín nhất.

Chuyên sửa máy giặt Samsung tại nhà

Đến với Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc, bạn không cần phải đưa máy giặt đến tận cơ sở để sửa chữa. Thay vào đó, khi nhận được yêu cầu, Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng để sửa máy giặt Samsung tại nhà. Trước khi đến, nhân viên kỹ thuật sẽ:

+ Lên lịch và gọi điện cho khách hàng để thông báo thời gian cụ thể đến nhà để bạn sắp xếp.

+ Khảo sát tình hình máy giặt gặp phải và tìm ra nguyên nhân máy hư hỏng.

+ Đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho máy giặt nhà bạn.

+ Sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Sau sửa chữa thành công sẽ để khách hàng nghiệm thu.

Sửa chữa thành công mọi lỗi máy giặt Samsung gặp phải

Máy giặt Samsung trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra, có thể chỉ là một lỗi kỹ thuật nhưng cũng có thể là hư hỏng nặng một bộ phận nào đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng Tôi đảm bảo sửa chữa thành công mọi lỗi máy giặt Samsung gặp phải.

1. Sự cố: Máy giặt không hoạt động

2. Đèn hiển thị: 5E

Sự cố: Ống xả nước không xả nước

3. ​Đèn hiển thị: 4E

Sự cố: Nước chưa được cấp

4. ​Đèn hiển thị: UE

Sự cố: Máy không thực hiện công đoạn vắt

5. ​Đèn hiển thị: IE hoặc OE

Sự cố: Nước chảy tràn

6. ​Đèn hiển thị: CL hoặc dE

Sự cố: Điều này cho thấy xảy ra lỗi Khóa Trẻ em

7. ​Đèn hiển thị: LE

Sự cố: Lỗi rò rỉ nước

8. ​Sự cố: Nguồn điện bị mất

9. ​Sự cố: Máy giặt không hoạt động

10. ​Sự cố: Nếu ống xả nước và lồng vắt bị đóng băng

11. ​Sự cố: Nước sẽ xả ra ngay

12. ​Sự cố: Nước bị rò rỉ ở đầu nối ống cấp nước

13. ​Sự cố: Quá trình vắt phát ra tiếng ồn và rung mạnh trong khi vắt

Cam kết

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc cam kết 5 tiêu chí sau, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  1. Sửa chữa uy tín, chất lượng
  2. Giá phải chăng, không “chặt chém” túi tiền khách hàng
  3. Sửa chữa nhanh chóng
  4. Thao tác chuyên nghiệp
  5. Linh kiện chính hãng

Liên hệ ngay với chúng tôi: Tổng đài: 0978.226.656 khi máy giặt Samsung nhà bạn hư hỏng. Trung tâm chúng tôi hoạt động cả thứ 7, chủ nhật để phục vụ nhu cầu của sửa chữa của khách hàng.

0978.226.656