Thu Mua Điều Hòa Cũ

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – Điện Lạnh Hà Nội 247

Chào các bạn Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc chúng tôi làm việc tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội quý khách, do điều hòa sử dụng sau một thời gian dài sẽ dẫn đến những hư hỏng rất nặng, phí sửa chữa thay thế linh kiện rất đắt nên quý khách có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ để sắm đồ mới nên chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thu mua điều hòa cũ để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ với giá cao nhất thị trường Hà Nội. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến để định giá và thu mua điều hòa cũ giá cao.

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc nhận thu mua tất cả các hãng điều hòa với mọi số lượng tại nhà dân cũng như cơ quan, xí nghiệp cần thanh lý số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng.

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ , Dịch vụ Uy Tín, Chất Lượng.

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ quý khách, ở đây chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ vấn còn hoạt động tốt của những khách hàng không còn nhu cầu phục vụ cũng như đổi máy mới, chúng tôi lại cung cấp máy điều hòa cũ cho quý khách cần sử dụng dụng điều hòa cũ để tiết kiệm chi phí.

Khi quý khách mua điều hòa cũ của Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng như máy mới, nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đối với điều hòa của chúng tôi khi mua nhé.

Tại đây chúng tôi mua bán điều hòa cũ với giá cả hợp lý nhất.

  • Mua bán điều hòa cũ Panasonic
  • Mua bán điều hòa cũ Daikin
  • Mua bán điều hòa cũ LG
  • Mua bán điều hòa cũ Samsung
  • Mua bán điều hòa cũ Mítubishi
  • Mua bán điều hòa cũ Nagakawa

Khi quý khách cần mua điều hòa cũ bạn chỉ cần đến ngay xưởng điều hòa cũ của chúng tôi.Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng máy điều hòa có trên thị trường cũng như công suất các máy chúng tôi có đầy đủ hết nhé.

Tại chúng tôi quý khách cũng có thể đổi các điều hòa cũ của nhà mình nhé. Chúng tôi sẽ đổi các máy điều hòa với quý khách để các bạn giảm chi phí mà vấn có điều hòa tốt để dùng. Dịch vụ đổi các điều hòa hỏng lấy điều hòa hoạt động tốt bảo hành 12 tháng, dịch vụ đổi các điều hòa công suất nhỏ sang công  lớn, công suất lớn sang công suất nhỏ tùy theo ý của quý khách.

Khi mua điều hòa cũ của chúng tôi các bạn sẽ được tặng miễn phí công lắp đặt điều hòa cũng như phiếu bảo dưỡng điều hòa trong năm đầu tiên miễn phí.

Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc cung cấp tất cả các dịch vụ về điều hòa nên các bạn cần sửa điều hòa, nạp gas điều hòa … chúng tôi sẽ giúp quý khách ngay. Rất mong được phục vụ quý khách!

0978.226.656