Thu Mua Tủ Lạnh Cũ

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – Điện Lạnh Hà Nội 247

Gia đình bạn mới mua tủ mới, bạn cần thanh lý tủ cũ để rộng nhà. Trung Tâm Bảo Hành điện lạnh công nghệ cao Trạm bảo hành ủy quyền chi nhánh miền bắc chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá cao, hợp lý. Chúng tôi nhận mua tất cả các dòng tủ lạnh mà bạn muốn bán,  Tủ lạnh cũ hỏng hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua tủ lạnh cũ của bạn với giá cao nhất. Tất cả các dòng tủ lạnh như Panasonic, Electrolux, LG, Daewoo, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp… ở các xí nghiệp, công trình, trường học, nhà máy khi hư hỏng hãy gọi cho chúng tôi ngay để được mua lại với mức giá cao nhất, chỉ cần một cuộc gọi là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà các bạn để thu mua tủ lạnh nhà quý khách.

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ

Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí. Chuẩn giá các mặt hàng đảm bảo Quý khách luôn có lợi ích cao nhất khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ thu mua và bán tủ lạnh cũ giá cả hợp lý

Ngoài thu mua tủ lạnh cũ thì chúng tôi còn bán tủ lạnh cũ, tủ lạnh mini, tủ bảo quản, tủ mát… với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng!

Đặc biệt khi mua tủ lạnh cũ, tủ đã qua sử dụng của chúng tôi quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cũng như phiếu bảo hành về sản phẩm.

Chú ý : Không chỉ đến tận nơi mua tủ lạnh cũ mà tất cả đồ điện tử điện lạnh cũ bạn cần bán thanh lý chúng tôi cũng sàng thu mua như: Điều hòa cũ, Tivi cũ, máy giặt cũ, bình nóng lạnh cũ,… Mua bán nhanh chóng, bạn không lo mất thời dọn dẹp lại có thêm thu nhập

0978.226.656